HOTLINE : 0188 681 7878

Wednesday, November 9, 2016

Các thực phẩm ngăn dự phòng ung thư phổi

Ung thư phổi là căn bệnh nguy hiểm và là chiếc ung thư gây tử vong bậc nhất. duyên cớ chính gây ung thư phổi đấy là hút thuốc lá, thường xuyên hít phải khói thuốc lá, ô nhiễm ko khí, xúc tiếp mang những hóa chất độc hại…

sử dụng các thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn ngăn đề phòng ung thư phổi hiệu quả.
Tỏi. Tỏi rất giàu chất chống ô xy hóa, có tác dụng ngăn chặn sự hình thành và tăng trưởng của khối u. Hơn nữa, hợp chất sulfur trong tỏi có khả năng tiêu diệt những tế bào ung thư.
các nghiên cứu cho thấy các người ăn tỏi sống chí ít 2 lần/tuần giảm đến 44% nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi. Thường xuyên ăn tỏi sống cũng giúp những người hút thuốc lá giảm 30% nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi.
Táo. Táo là mẫu trái cây giàu chất xơ, chất chống ô xy hóa và vitamin C, giúp ngăn phòng ngừa ung thư phổi. Chất polyphenol trong táo sở hữu tác dụng tiêu diệt những tế bào ung thư và các người thường xuyên ăn cái quả này có thể giảm tới 46% nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi.
thuc-pham-ngua-ung-thu-phoi
Trà xanh. Trà xanh đựng phổ quát chất chống ô xy hóa, sở hữu khả năng ngăn dự phòng ung thư phổi. Chất catechin và polyphenol trong trà xanh với thể tiêu diệt và ngăn chặn sự lớn mạnh của các tế bào ung thư. Trà xanh cũng giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư vú, bao tử, buồng trứng và tuyến tiền liệt.
Cà chua. Cà chua rất giàu lycopene, một chất chống ô xy hóa mạnh, mang tác dụng chống lại những gốc tự do gây ra ung thư. đa dạng nghiên cứu cho hay chất lycopene giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư phổi, tuyến tiền liệt, vú và bao tử.
Cần tây. Cần tây đựng chất myristicin sở hữu khả năng vô hiệu hóa các chất gây ung thư trong khói thuốc lá. Hơn nữa, cần tây rất giàu hợp chất apigenin sở hữu tác dụng xoá sổ tế bào ung thư. do vậy, thường xuyên ăn cần tây giúp ngăn dự phòng ung thư phổi hiệu quả.
Trái cây họ cam quýt. Trái cây họ cam quýt gồm bưởi, cam, chanh, quýt rất giàu vitamin C, mang tác dụng ngăn chặn sự hình thành của chất nitrosamine gây ra ung thư. không những thế, chất flavonoid và limonoid trong trái cây họ cam quýt mang khả năng ngăn chặn sự tăng trưởng của các tế bào ung thư, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi.